Vaa Vaathi வா வாத்தி பாடல் வரிகள் Song Lyrics(Tamil & Enlish meaning) | Shweta Mohan

Vaa Vaathi Song lyrics | Vaathi Movie | Shweta Mohan 


Vaa Vaathi Song lyrics | Vaathi Movie | Shweta Mohan
Singer Shweta Mohan
Composer GV Prakash Kumar
Music GV Prakash Kumar
Song Writer Poetu Dhanush


Song Lyrics :

வா வாத்தி இந்த பாடல் வாத்தி படத்தில் இடம்பெற்றுள்ளது. இப்பாடலை ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார் இசை அமைத்து ஸ்வேதா மோகன் பாடியுள்ளார். தனுஷ் இப்பாடலின் வரிகளை எழுதியுள்ளார்.


ஒரு தல காதல தந்த

இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

ஒரு தல காதல தந்த

இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த


காதலிக்க கைடு இல்ல

சொல்லி தர வா வாத்தி

சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்

அள்ளி தர வா வாத்தி

என் உசுர உன் உசுரா

தாரேன் கை மாத்தி


அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு

உன்னால நான் ஃபெயிலு

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு

இனிமேல் நான் உன் ஆளு


அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு

உன்னால நான் ஃபெயிலு

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு

இனிமேல் நான் உன் ஆளு


உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா ஆனேன் நான்

நீ பாக்க புது மாரி ஸ்டைலா ஆனேன் நான்

பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா ஆனேன் நான்

மனசார உன்னோட ஃபேனா ஆனேன் நான்


கொஞ்சம் பார்க்கணும்

கைகள் கோர்க்கணும்

ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக ஊர சுத்தணும்


பேண்டு வாசிச்சு

கிரேண்டா மேரேஜு

கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்


அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு

உன்னால நான் ஃபெயிலு

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு

இனிமேல் நான் உன் ஆளு


அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு

உன்னால நான் ஃபெயிலு

புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு

இனிமேல் நான் உன் ஆளு


ஒரு தல காதல தந்த

இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த

ஒரு தல காதல தந்த

இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த


காதலிக்க கைடு இல்ல

சொல்லி தர வா வாத்தி

சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்

அள்ளி தர வா வாத்தி

என் உசுர உன் உசுரா

தாரேன் கை மாத்தி


புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு

இனிமேல் நான் உன் ஆளு

அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு

உன்னால நான் ஃபெயிலு


Vaa Vaathi Paadal Lyrics in English:


Oru Thala Kaadhala Thandha

Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Oru Thala Kaadhala Thandha

Intha Tharudhala Manasukkul Vandha


Kaadhalikka Guide-u Illa

Solli Thara Vaa Vaathi

Serthu Vacha Aasai Ellaam

Alli Thara Vaa Vaathi

En Usura Un Usura

Thaaren Kai Maathi


Adiyaathi Idhu Enna Feelu

Unnaala Naan Failu

Pudikkaama Ottunen Reelu

Inimel Naan Un Aalu


Adiyaathi Idhu Enna Feelu

Unnaala Naan Failu

Pudikkaama Ottunen Reelu

Inimel Naan Un Aalu


Un Pera Dhinam Koovum Kuyila Aanen Naan

Nee Paarkka Pudhu Maari Style-ah Aanen Naan

Pocketil Un Hero Pena Aanen Naan

Manasaara Unnoda Fan-ah Aanen Naan


Konjam Paarkkanum

Kaigal Korkkanum

Jodi Serndhu Loversaaga Oora Suthanum


Bandu Vaasichu

Grand-ah Marriage-u

Getti Melam Engum Kekkanum


Adiyaathi Idhu Enna Feelu

Unnaala Naan Failu

Pudikkaama Ottunen Reelu

Inimel Naan Un Aalu


Adiyaathi Idhu Enna Feelu

Unnaala Naan Failu

Pudikkaama Ottunen Reelu

Inimel Naan Un Aalu


Oru Thala Kaadhala Thandha

Intha Tharudhala Manasukkul Vandha

Oru Thala Kaadhala Thandha

Intha Tharudhala Manasukkul Vandha


Kaadhalikka Guide-u Illa

Solli Thara Vaa Vaathi

Serthu Vacha Aasai Ellaam

Alli Thara Vaa Vaathi

En Usura Un Usura

Thaaren Kai Maathi


Pudikkaama Ottunen Reelu

Inimel Naan Un Aalu

Adiyaathi Idhu Enna Feelu

Unnaala Naan Failu


Vaa Vaathi Paadal Lyrics Meaning in English:



A Head Of Love

This Quote Came To Mind

A Head Of Love

This Quote Came To Mind



There Is No Guide To Love

Go Tell Me

Everything You Want To Add

Bring It To Me

My Usura Is Your Usura

Darren’s Hands Are Broken



Aditya What Is This Feelu

I Fail Because Of You

Reelu I Drove Without Understanding

I Am Your Man From Now On



Aditya What Is This Feelu

I Fail Because Of You

Reelu I Drove Without Understanding

I Am Your Man From Now On



On Your Grand Day, I Became A Coo And Quila

I Have Become A New Mari Stila For You To See

I Became Your Hero Pen In The Pocket

I Became A Fana With You Mentally



I Want To See A Little

Hands Should Be Requested

Together As Lovers, The City Should Be Swept Away



The Band Played

Grenda Mareju

Geti Melam Can Be Heard Everywhere



Aditya What Is This Feelu

I Fail Because Of You

Reelu I Drove Without Understanding

I Am Your Man From Now On



Aditya What Is This Feelu

I Fail Because Of You

Reelu I Drove Without Understanding

I Am Your Man From Now On



A Head Of Love

This Quote Came To Mind

A Head Of Love

This Quote Came To Mind



There Is No Guide To Love

Go Tell Me

Everything You Want To Add

Bring It To Me

My Usura Is Your Usura

Darren’s Hands Are Broken



Reelu I Drove Without Understanding

I Am Your Man From Now On

Aditya What Is This Feelu

I Fail Because Of You




Vaa Vaathi Song lyrics | Vaathi Movie | Shweta Mohan Watch Video

Post a Comment

0 Comments