MUDHAL NEE MUDIVUM NEE SONGS LYRICS IN TAMIL & ENGLISH | Darbuka Siva | Sid Sriram

Mudhal Nee Mudivum Nee - song lyrics | Darbuka Siva | Sid Sriram


Mudhal Nee Mudivum Nee - song lyrics | Darbuka Siva | Sid Sriram | Thamara
Singer Sid Sriram, Darbuka Siva
Composer Darbuka Siva
Music Darbuka Siva
Song WriterThamarai

Lyrics

MUDHAL NEE MUDIVUM NEE SONGS LYRICS IN ENGLISH


Male : Aaa….aaa….aa….aa…

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Kaatru kooda nee


Male : Manadhoram oru kaayam

Unnai ennadha naal illaiyae

Naanaga naanum illaiyae


Male : Vazhiyengum pala bimbam

Adhil naan saaya thozh illaiyae

Un pola yaarum illaiyae


Males : Theera nadhi neethaanadi

Neendhaamal naan moozhgi ponen

Neethaanadi vaanil madhi

Neeyalla naan thaanae theindhen


Male : Paadhi kaanagam

Adhil kaanamal ponavan

Oru paavai kaal thadam

Adhai thedamal theinthavan


Male : Kaanadha baaram en nenjilae

Thunai illa naan andrilae

Naal ellaam pogum aanalum naan

Males : Uyir illadha udalae


Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Kaatru kooda nee


Male : Dhoora desathil thozhainthaayo

Kanmani

Unai thedi kandathum

En kannellaam minnmini


Male : Pinnokki kaalam pogum enil

Un mannippai kooruven

Kannokki nerai paarkkum kanam

Males : Pizhai ellaamae kalaiven


Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo

Male : Aa…aaa….aa…


Male : Mudhal nee mudivum nee

Moondru kaalam nee

Kadal nee karaiyum nee

Kaatru kooda nee


Male : Nagaradha kadigaaram

Adhu pol naanum nindrirundhen

Nee engu sendraai kannamma

Azhagaana aridhaaram

Velipaarvaikku poosi konden

Punnaigaikku podhum kannamma


Males : Nee ketkavae en padalai

Un aasai raagathil seidhen

Un punnagai pon minnalai

Naan korthu aangaangu neidhen


Male : Mudhal nee…eee…..

Mudivum nee…ee…ee…


MUDHAL NEE MUDIVUM NEE SONGS LYRICS IN TAMIL


ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..


ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ…

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ……


ஆண் : மனதோரம் ஒரு காயம்

உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே

நானாக நானும் இல்லையே


ஆண் : வழி எங்கும் பல பிம்பம்

அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே

உன் போல யாரும் இல்லையே


ஆண்கள் : தீரா நதி நீதானடி

நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்

நீதானடி வானில் மதி

நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்


ஆண் : பாதி கானகம்

அதில் காணாமல் போனவன்

ஒரு பாவை கால் தடம்

அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்


ஆண் : காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே

துணை இல்லா நான் அன்றிலே

நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்

ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே…


ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..


ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ…

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ…..



ஆண் : தூர தேசத்தில்

தொலைந்தாயோ கண்மணி

உனை தேடி கண்டதும்

என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி


ஆண் : பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்

உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்

கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்

ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்


ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..


ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ

மூன்று காலம் நீ…

கடல் நீ கரையும் நீ

காற்று கூட நீ…


ஆண் : நகராத கடிகாரம்

அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்

நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா

அழகான அரிதாரம்

வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்

புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா


ஆண்கள் : நீ கேட்கவே என் பாடலை

உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்

உன் புன்னகை பொன் மின்னலை

நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்


ஆண் : முதல் நீ……நீ…..

முடிவும் நீ……ஈ…..ஈ…..



Mudhal Nee Mudivum Nee - song lyrics | Darbuka Siva | Sid Sriram | Thamara Watch Video

Post a Comment

0 Comments